CHIA SẺ

Hoạt động

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY MĂNG CỤT CHO ANH NGUYỄN TOÀN DIỆN Ở LÂM ĐỒNG

Cây Xanh Gia Nguyễn tự hào là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trên thị trường chuyên cung cấp các loại cây trồng, Cây Ăn Trái được đông đảo khách hàng lựa chọn. Mới đây anh Nguyễn Toàn Diện ở xã Đại Lào, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng sau khi tìm hiểu và tham khảo sản phẩm qua mạng đã quyết định đặt hàng 100 Cây Măng Cụt của Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 100 Cây Măng Cụt cho anh Nguyễn Toàn Diện ở Xã Đài Lào, TP Bảo Lộc

Anh Diện tìm địa chỉ mua Cây Măng Cụt qua mạng Internet 

Trong vài năm trở lại đây, cách mạng 4.0 đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, nhu cầu tìm kiếm thông tin trên mạng Online đang trở thành xu hướng được rất nhiều người lựa chọn. Nó vừa giúp cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ. Thay vào đó, người mua cũng không cần phải trực tiếp đến cửa hàng giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức. 

Anh Diện hiện đang có nhu cầu mua khoảng 100 Cây Măng Cụt để về trồng phát triển kinh tế. Thông qua lên mạng tìm hiểu anh thấy Cây Xanh Gia Nguyễn là đơn vị uy tín, số lượng khách hàng mua sản phẩm khá nhiều nên cảm thấy vô cùng tin tưởng.


Anh Diện tìm địa chỉ mua Cây Măng Cụt qua mạng Internet 

Qua quá trình tham khảo, anh Diện đã liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên của Công ty Gia Nguyễn để được tư vấn kĩ hơn về giống cây, giá cả, quá trình vận chuyển và một số thông tin liên quan khác. 

Vận chuyển 100 Cây Măng Cụt từ Bình Phước gửi về Lâm Đồng cho anh Diện 

Sau khi hai bên đã trao đổi kĩ lưỡng thông tin, anh Diện đã quyết định đặt hàng 100 Cây Măng Cụt của Cây Xanh Gia Nguyễn. Đội ngũ nhân viên của Công ty đã nhanh chóng thực hiện kiểm tra, chuẩn bị đầy đủ số lượng Cây Măng Cụt theo đúng yêu cầu của anh Diện. Toàn bộ các cây giống đều đã đủ tuổi xuất vườn, khỏe mạnh và qua quá trình sàng lọc bầu cây còn nguyên vẹn, không sâu bệnh. 

Cây Xanh Gia Nguyễn đã thực hiện vận chuyển cây giống từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước giao ra Bến Xe Miền Đông để gửi về Lâm Đồng cho khách hàng bằng Xe Bán Tải. Quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, an toàn và đúng theo kế hoạch. 


Vận chuyển 100 Cây Măng Cụt từ Bình Phước gửi về Lâm Đồng cho anh Diện 

Sau khoảng 2 tuần nhận được cây và trồng, anh Diện có phản hồi cây đang trong quá trình phát triển tốt và cảm ơn đội ngũ nhân viên của Cây Xanh Gia Nguyễn đã tư vấn nhiệt tình, vận chuyển hàng hóa đảm bảo.CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 300 CÂY MĂNG CỤT CHO ANH LONG Ở ĐỊNH QUÁN, ĐỒNG NAI

Măng Cụt được biết tới là một trong những loại nông sản thơm ngon, bổ dưỡng, được xuất khẩu khá nhiều tại nước ta. Nhận thấy những tiềm năng mà Cây Măng Cụt đang có được, anh Long ở Thác Ba Giọt, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai đã quyết định đặt hàng Cây Xanh Gia Nguyễn 300 cây giống để về phát triển kinh tế.


Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Măng Cụt đến tận nơi cho anh Long ở huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai

Măng Cụt – giống cây có tiềm năng xuất khẩu 

Măng Cụt là trái cây có giá trị cao ở nước ta. Theo khảo sát, mức giá mà loại cây này đạt được sẽ từ 40.000 đồng – 45.000 đồng/ kg tùy từng loại. Đây là loại cây có khả năng phát triển tốt, không tốn nhiều công sức chăm sóc. Nó có thể đạt được các tiêu chuẩn xuất khẩu, khả năng thu hoạch sớm, đem lại nguồn kinh tế ổn định cho nhà vườn. 

Ngoài ra, các chuyên gia cũng nhận định Măng Cụt là loại quả có tiềm năng xuất khẩu cao. Rất nhiều nhà vườn, đơn vị có xu hướng mở rộng thêm diện tích trồng mới để tăng thêm nguồn thu nhập cho gia đình. Sản lượng mỗi năm của Măng Cụt đạt khoảng 4,5 nghìn tấn. Đặc biệt, Đồng Nai cũng là địa phương có diện tích tập trung lớn, đạt doanh thu cao mỗi năm. 


Măng Cụt – giống cây có tiềm năng xuất khẩu 

Cung cấp 300 Cây Măng Cụt cho anh Long

Sau một quá trình đắn đo suy nghĩ nhiều loại cây trồng khác nhau để phát triển kinh tế, cuối cùng, anh Long đã đi đến quyết định lựa chọn Cây Măng Cụt. 

Anh Long cho biết: “Tôi quyết định lựa chọn giống cây này một phần là vì những giá trị mà nó đã và đang đem lại cho nhiều hộ nông dân. Hơn nữa quá trình trồng và chăm sóc không quá khó khăn, tôi hy vọng sẽ gặt hái được thành công rực rỡ từ loại trái cây đặc biệt này.” 

Ngay sau khi lựa chọn được giống cây phù hợp, anh Long đã lên mạng tìm hiểu các đơn vị cung cấp cây giống uy tín. Qua tham khảo nhiều website, anh quyết định lựa chọn Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn là đơn vị hợp tác với mình và đặt hàng số lượng 300 cây giống. 


Cung cấp 300 Cây Măng Cụt cho anh Long

Đội ngũ nhân viên của Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng liên hệ với anh Long để trao đổi các thông tin cần thiết liên quan tới cây giống. Hai bên thống nhất số lượng cụ thể và thời gian giao hàng. Cây Xanh Gia Nguyễn đã cử đội ngũ nhân viên tại nhà vườn kiểm tra, đóng gói và vận chuyển đủ số lượng cây giống từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi cho khách hàng bằng Xe Bán Tải.